rrrrrr 23 14 10 1 HHHH
Tin Tức Sự Kiện » Tin tức
BV MẮT-RHM CẦN THƠ TIẾP NHẬN MÁY PHACO LAUREATE
Cập nhật ngày: 18/06/2013
Ngày 12/6/2013, tại Bệnh viện Mắt- Răng Hàm Mặt Cần Thơ đã diễn ra lễ tiếp nhận máy Phaco Laurerate do Chính phủ Úc và hai Tổ chức Xe lăn tình thương (Mỹ), Hội Sap - VN (Mỹ) đóng góp.

phaco4.jpg

Tham dự buổi lễ có ông Cao Minh Chu, Phó Giám đốc Sở Y tế; bà Du Thị Hiệp, Chủ tịch Hội bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ; Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt – RHM Cần Thơ. Đặc biệt có sự hiện diện của ông John McAnulty, Tổng lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh; ông Trần Cao Anh, Phó chủ tịch Hội Xe lăn tình thương; bà Vũ Thị Diễm Thu, Đại diện Hội Sap – VN.

phaco1.jpg

Máy Phaco Laurcate có giá trị 1,5 tỷ đồng Việt Nam, là thiết bị hiện đại giúp thực hiện kỹ thuật tán nhuyễn thủy tinh thể đã hư trong mắt được nhanh chóng để thay thế thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng cho người mắc bệnh đục thủy tinh thể.

phaco2.jpg

Mục đích của các nhà hảo tâm khi bàn giao máy Phaco Laurcate cho bệnh viện nhằm giúp phẫu thuật mắt cho các bệnh nhân nghèo trong thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

phaco3.jpg

 
 

 

Bệnh viện Mắt – RHM Cần Thơ
Tin Nóng
Từ 8 đến 10/11/2018, Hội Nhãn khoa Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Hội nghị ...
 (CT)- Ngày 28-6-2018, Bệnh viện Mắt- Răng Hàm Mặt Cần Thơ tổ chức “Lễ ra mắt Khoa Mắt trẻ ...
Video Clip
Lượt truy cập
số người truy cập  số người truy cập  số người truy cập  số người truy cập  số người truy cập  số người truy cập  số người truy cập  
Hôm nay470
Hôm qua511
Tuần này470
Tháng này8114
Tất cả199514